Vợ ngoại tình vì chồng yêu theo kiểu “no dồn, đói góp”

Thứ năm, 17/11/2016 | 14:13

Sau khi cưới được một thời gian, Thủy mới nhận ra thói quen “sex” rất kỳ lạ của chồng. Trong mỗi đêm gần gũi, anh hối hả , gấp gáp và “nhiều lần” trong một đêm nhưng rồi lại bỏ bẵng đi trong nhiều ngày sao đó!?

Đêm tân hôn, Thủy ngạc nhiên vì thấy chồng đòi “yêu” đến 3 lần từ đêm đến sáng. Là lần đầu tiên cho nên Thủy phải vượt qua sợ hãi vì đau, vì ngại ngùng, nhưng Trọng vẫn nhất quyết đòi “yêu”.

Trước đó, trong hai năm yêu nhau, mặc dù Trọng cũng nhiều lần đòi hỏi nhưng Thủy chưa đồng ý  “ăn cơm trước kẻng”.

Thế nên cô nghĩ đêm tân hôn chồng mình quá háo hức “lâm trận” đó cũng là chuyện bình thường. Mặc dù khá mệt, ngủ được một lúc lại bị chồng gọi dậy “yêu”, nhưng cô cũng không nỡ từ chối.

arrayContent_title

Sau đêm đó, bẵng đi cả 2 tuần, không thấy chồng có nhu cầu, Thủy cũng hơi thắc mắc và bản thân cô cũng bén “lửa yêu” nên cũng rất muốn được “yêu” hằng đêm. Nhưng vì là vợ chồng mới cưới nên cô cũng không tiện đòi hỏi.

Hai tuần sau, Trọng mới có ham muốn và sự việc lại lặp đúng như đêm tân hôn. Cả đêm hôm ấy, Thủy lại không được ngủ vì phải chiều chồng đến 3 lần.

Lần đầu, cô cảm thấy hứng khởi, yêu rất nhiệt tình, lần thứ 2 hơi uể oải do buồn ngủ, lần thứ 3, cô mệt toàn tập, vừa buồn ngủ vừa không muốn sex nhưng vẫn cố chiều chồng. Sáng hôm sau, Thủy gần như không thể dậy nổi để đi làm.

Đến lúc đó, Thủy vẫn chưa phát hiện ra thói quen “no dồn đói góp” của chồng, cứ nghĩ chỉ là sự trùng lặp. Hai ba hôm sau, cô thử khơi gợi ham muốn.

Nhưng Trọng hờ hững và lăn ra ngủ. Khi không có “hứng”, anh cũng chẳng buồn “yêu” lấy lệ cho vợ hài lòng. Thủy cảm thấy rất ức chế, khổ nỗi, chuyện đó cô chẳng thể đem chia sẻ với ai.

Rồi chu kỳ cứ lặp đi lặp lại như thế, tức là khoảng gần 1 tháng chồng Thủy mới có hứng “yêu” và “yêu” suốt đêm. Những ngày còn lại, anh bỏ mặc cô “nhịn đói”, coi như không biết đến nhu cầu của vợ, mặc định là mình yêu thế nào thì vợ phải theo thế ấy.

Vì thế, sự ham muốn của Trọng là sự kiện được mong đợi nhất trong đời sống vợ chồng của Thủy. Cô chờ đợi để được “yêu” mỗi tháng chỉ 1 đêm, thậm chí gần đến “ngày yêu” của chồng là cô bắt đầu thấp thỏm.

Nhưng khi đến “ngày yêu”, cô chỉ cảm thấy thỏa mãn ở những giây phuits ban đầu, còn khoảng thời gian từ sau đó đến sáng cô hoàn toàn mất hứng, thậm chí cảm thấy như bị ép buộc, cưỡng bức.

Sau khi sinh đứa con đầu lòng, tự nhiên nhu cầu của Thủy lại tăng lên. Cô thèm được yêu mỗi đêm mà lại cứ phải chờ chồng đến “ngày”, cô cảm thấy bức xúc, mệt mỏi.

Không kìm nén được, Thủy tìm cách thủ dâm. Nhưng đó chỉ là giải pháp tạm thời, thực chất, thủ dâm không khiến cô thỏa mãn, nhất là khi cô không dám dùng sex toy vì sợ chồng phát hiện.

Cuối cùng, Thủy đã chọn giải pháp sai lầm, đó là cặp bồ để giải quyết nhu cầu “yêu”!?

Đến đây, thì “ngày yêu” của Trọng đối với Thủy không còn quan trọng nữa. Cô không còn háo hức chờ đợi cả tháng để được chồng yêu, cũng không phải bức xúc vì bị dựng dậy lúc nửa đêm hay lúc gần sáng để chiều chồng.

Tình yêu dành cho Trọng vẫn tràn đầy, nhưng tình dục thì cô đã có người khác làm thỏa mãn.

arrayContent_title

Thủy cũng không phải là người phụ nữ có nhu cầu quá cao, mỗi tuần cô chỉ gặp người tình một lần, nhưng cô cảm thấy vô cùng thoải mái.

Về lâu dài, Thủy rất lo sợ bị phát hiện, nhưng cô không thể nào cứ đợi chồng cả tháng chỉ để được yêu một đêm. Cũng không phải cô chưa ý nhị bày tỏ nhu cầu với Trọng, nhưng anh vẫn cứ lờ đi.

Nhiều lúc, Thủy cho rằng đó là đặc điểm sinh lý của chồng, dù hơi đặc biệt, nhưng đôi lúc tủi hờn, cô lại cho rằng chồng hờ hững không quan tâm đến tâm tư của vợ.

Cô thầm ước, giá như Trọng cũng biết “yêu” bình thường như những người đàn ông khác, chắc cô đã không phải lừa dối chồng.

Hoặc ít nhất, anh cũng chia sẻ với cô về việc khác thường ấy, biết đâu hai vợ chồng sẽ có phương hướng giải quyết, đằng này...

Theo DIỆP ANH (Giadinhvietnam)

 
Từ khóa:
Ý kiến bạn đọc (0)