Thứ hai, 23/01/2017 - 21:46

Ứng dụng Gear S có mặt trên App Store

Thứ hai, 09/01/2017 | 07:53

Dù khá trễ, nhưng Samsung đã đưa ứng dụng Gear S lên App Store để loạt thiết bị đeo của hãng có thể hoạt động tốt với iPhone.

Nếu đang sở hữu đồng hồ thông minh Samsung Gear và một chiếc iPhone, chắc chắc đây là thông tin rất vui cho các bạn bởi đúng như lời hứa, Samsung đã ra mắt ứng dụng Gear S chính thức cho iOS. Người dùng đã có thể tải ngay ứng dụng miễn phí này về từ App Store để kết nối thiết bị đeo Samsung với iPhone.

Kể từ khi Gear S2 và Gear Fit 2 ra mắt, người dùng phải kết nối với iPhone thông qua ứng dụng không chính thức, bắt buộc cài "lậu" thông qua iTunes với tính năng hạn chế. Từ đầu năm 2016, Samsung đã cải tiến chút ít với việc cho phép Gear S2 kết nối trực tiếp với iPhone thông qua cài đặt Bluetooth, dù có dễ dàng nhưng cảm nhận là “không đã” do thiếu nhiều chức năng.

Trong số các hãng sản xuất thiết bị đeo, Samsung cùng với LG cho ra là hãng thiết kế smartwatch giống “đồng hồ” nhất.

Trong thời điểm những thiết bị đeo đang "chết dần" trong cuối 2016: Nhiều người đã sốc khi Pebble tuyên bố ngừng hỗ trợ các sản phẩm sau khi bán mình cho Fitbit, trong khi Apple Watch 2 ít phổ biến vì mức giá đắt đỏ.

Nhiều model dùng Android Wear có sức bán kém, thậm chí dừng cuộc chơi như Moto 360 2…, thì Samsung vẫn chiều người tiêu dùng là tín hiệu khả quan cho hãng và cả thị trường thiết bị đeo.

NGUYỄN TƯỜNG

 
Từ khóa:
Ý kiến bạn đọc (0)