Thứ năm, 19/01/2017 - 05:09

Hành khách lo thành 'con tin' dịp Tết

Thông tin Cục Hàng không có thể sẽ không cấp phép tăng thêm chuyến bay trong dịp Tết cho các hãng hàng không khiến nhiều hành khách lo lắng.

Công nhân vô tư tràn ra quốc lộ

Lòng đường bị chiếm dụng để buôn bán; công nhân vô tư tràn ra quốc lộ vào giờ tan ca khiến cho quốc lộ 1 đoạn trước cổng Khu công nghiệp (KCN) Pouyuen tiềm ẩn...

Bệnh hiểm bệnh "thập tử nhất sinh" vẫn phải đóng thuế

Không ít người bị bệnh “thập tử nhất sinh” rất tốn kém nhưng chỉ được miễn giảm thuế thu nhập cá nhân không đáng kể, thậm chí vẫn phải đóng như thường.

Lũ không cuốn trôi được yêu thương...

Nước lũ đã bắt đầu rút trên những ngôi làng ở Quảng Bình và Hà Tĩnh nhưng phía Biển Đông cơn bão Sarika đang đe dọa.

Tôi chán nản với cách sống tính toán của nhà chồng

Tôi muốn dọn về nhà mình ở cho đỡ nhọc lòng còn anh lại muốn cận kề bên má anh. Cứ dây dưa ở cùng gia đình anh tôi sợ tình cảm cũng sứt mẻ.

Phụ huynh cần làm gì để hạn chế bạo lực học đường?

Mấy ngày gần đây báo chí đưa tin về những vụ học trò đánh đập nhau như kẻ thù hạ nhục bạn bè bằng cách bắt quỳ gối để đấm đá tát chửi rủa và...

Ngoại tình vì chồng không thỏa mãn

Tôi sợ chồng có ngày sẽ biết chuyện mình vượt rào với người khác, sợ cả lúc không chịu nổi lại tìm đến người đàn ông đó để thoả mãn.

Bí mật của người vợ 10 năm 'quỳ lạy' chồng giữa đêm

Dù đã ngoài 70 tuổi nhưng tuần nào cũng đôi ba lần, ông đòi hỏi chuyện vợ chồng khiến màn đêm trở thành nỗi kinh hoàng của bà N.

Tôi thay chồng vào viện chăm sóc tình cũ của anh

Tôi đã viết bài: "Chồng đau khổ vì tình cũ của anh quá bất hạnh”. Tôi chăm tình cũ của anh nên anh rất cảm động, nói may mắn khi có tôi.

'Tôi ám ảnh khi bước chân vào phòng khám phụ khoa'

“Không thể ngờ rằng lại có chuyện bác sĩ sàm sỡ bệnh nhân" "Như vậy làm sao dám đi khám nữa"... Nhiều độc giả lo ngại sau vụ việc cô gái 18 tuổi tố bác...

Tôi sợ mình sẽ thành con dâu hư

Tôi có nên nói với bố mẹ chồng về việc cho nhà chị chồng ăn riêng không? Tôi sợ ông bà sẽ nhìn mình với ánh mắt khác, tình cảm không được như cũ.

Nhiều người sập bẫy 'cô gái vé số bán rẻ iPhone 6'

"Tôi bị cô gái vé số lừa ngay ở khu vực Lotte Phú Thọ, gần đường 3/2 (quận 10, TP HCM). Chiếc iPhone 6 giống y chang máy thật".

Có cách nào trị máu dê của sếp?

Không lẽ vì máu dê của sếp mà tôi phải nghỉ việc trong khi công việc rất phù hợp với mức lương cực khủng.

Phó chủ tịch tập đoàn lớn đã cướp đi đời con gái của tôi

Lúc tôi bật dậy, thấy mình đang trong một khách sạn lộng lẫy xa hoa, nhìn lại thấy một người đàn ông bên cạnh và vệt máu trên giường.

'Tiếp viên hàng không giá rẻ thế này à?'

Vali quá nặng nên Tâm tiếp viên của một hãng hàng không nói khách nâng giúp thì được trả lời “Tiếp viên hàng không giá rẻ như thế này à Có phải giá rẻ xem...