Mua hàng bằng niềm tin

Mua hàng trong siêu thị hay trên chợ trực tuyến hoặc ngoài chợ truyền thống bây giờ hình như chỉ dựa vào niềm tin là chủ yếu.

Bí ẩn gà không đầu, không chân giá rẻ bán đầy Hà Nội

Giá chỉ 130.000 đồng/con gà quay hoặc luộc nửa con giá nửa tiền ... loại gà không đầu không chân có giá bán siêu rẻ đang được bày bán tràn lan tại chợ dưới mác...

Nuôi heo rừng online ăn Tết: Đặt trước nửa năm, thăm nuôi từng giờ

Người nuôi chỉ việc ngồi tại nhà, bật camera là có thể theo dõi toàn bộ quá trình ăn uống, tắm rửa của lợn cho đến khi chúng lớn thì đến bắt về thịt.

Chuyên gia thực phẩm mách cách nhận biết mỡ, dầu ăn bẩn

Mỡ bẩn có mùi khét, mùi tanh hôi, đóng váng hoặc có cặn bẩn, màu sắc lạ hoặc bị đóng váng, đóng mảng trắng khi đồ ăn nguội là dầu ăn kém chất lượng.

Cách mua được măng sạch chuẩn bị cho ngày tết

Măng khô là một trong những thực phẩm phổ biến, truyền thống không thể thiếu trong mâm cơm của gia đình người Việt mỗi khi xuân về, tết đến.

Truy xuất thịt heo qua smartphone như thế nào?

Chương trình truy xuất nguồn gốc thịt heo của TP.HCM nhận được sự quan tâm, hào hứng của nhiều người tiêu dùng, nhưng nhiều hộ nuôi heo lại không muốn.

Vùng nào ở Việt Nam có nhiều người mua hàng qua Facebook nhất?

Hàng hóa được mua bán thông qua Facebook chủ yếu là các sản phẩm thời trang bán chạy nhất, tiếp đến là công nghệ và thiết bị di động.

Phân biệt các thương hiệu đồng hồ từ vài trăm cho đến vài trăm ngàn USD

Bạn là người đam mê đồng hồ và sở hữu cho mình nhiều bộ sưu tập nổi tiếng Thế nhưng liệu bạn đã nắm rõ những kiến thức về phân loại đồng hồ theo những...

Hơn 3.000 doanh nghiệp "xả hàng" trong ngày Online Friday 2/12

Với 3.000 doanh nghiệp cung cấp 200.000 sản phẩm khuyến mãi Ngày mua sắm trực tuyến - Online Friday dự kiến diễn ra vào ngày 2-12 được coi là sự kiện thương mại điện tử...

Đừng biến nồi áp suất thành quả bom nổ chậm vì sử dụng sai cách

Nồi áp suất là dụng cụ gia dụng được nhiều gia đình lựa chọn nhưng nếu lựa chọn hàng kém chất lượng và sử dụng sai cách nó vô cùng nguy hiểm.

Làm sao để phân biệt chuối ngâm thuốc và chuối chín tự nhiên?

Chuối là loại quả được nhiều người ưa thích. Tuy nhiên, cách phân biệt chuối ngâm thuốc và chuối chín tự nhiên thì không phải ai cũng biết.

Tỉnh táo với hành Ấn Độ gắn mác hàng Việt

Hành Ấn Độ khá giống so với hành Việt, giá lại rẻ, nên nhiều tiểu thương đã gắn mác hàng trong nước để dễ tiêu thụ và bán với giá gấp đôi, gấp ba.

Trái kiwi Trung Quốc để 5 tháng vẫn tươi ngon

Nếu như loại táo đỏ được người dân Yên Đài Sơn Đông Trung Quốc sử dụng túi tẩm thuốc sâu để bọc táo từ nhỏ thì trái kiwi cũng được thương lái nước này "phù...

Làm sao để mua được máy đo huyết áp kỹ thuật số tốt nhất cho mình?

Người dùng nên chọn loại máy đo huyết áp kỹ thuật số sử dụng đơn giản, dễ thao tác, dễ đọc… đặc biệt, không cần phải đầu tư máy đắt tiền.

Bốn loại trái cây Trung Quốc bị mọi người nhầm hàng Việt

Táo đá thanh mai xoài mút lựu là những loại quả dân Việt ăn hàng chục năm nay song ai cũng tưởng là đặc sản vùng miền ở Việt Nam ít ai nghi ngờ chúng...