Sập giàn giáo thi công trung tâm thương mại, nhiều người bị thương

Thứ tư, 11/01/2017 | 22:02

Rạng sáng 10/1, công trình xây dựng trung tâm thương mại nằm trên đường Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP.HCM đang thi công đã bất ngờ đổ sập khiến nhiều người bị thương.

Anh N. một người ở đối diện công trình xảy ra sự cố cho biết, khoảng 3h sáng 10/1, anh cùng nhiều người đang ngồi nhậu thì nghe tiếng ầm rất lớn, chạy lên sân thượng và nhìn sang phía công trình thì thấy giàn giáo bị sập.

Cũng theo anh N. ngay khi xảy ra sự cố, rất nhiều xe liên tục ra, vào của công trình.

Hình ảnh hiện trường người dân chụp lúc sáng 11/1. Ảnh: Soha

Theo bản công bố thông tin được công khai bên ngoài, công trình xảy ra sự cố là Trung tâm thương mại đa chức năng do Công ty TNHH MTV Tây Nam và Công ty TNHH đầu tư xây dựng Bắc Bình làm chủ đầu tư, Công ty TNHH Xây dựng An Phong là nhà thầu chính.

Quy mô công trình gồm 1 tầng hầm, 7 tầng trung tâm thương mại, tầng kỹ thuật và tầng mái.

Theo quan sát của PV tại hiện trường, địa điểm sập ở tầng có đánh số thứ tự là 6.

Xảy ra sự cố nhưng công trình vẫn sáng điện trong tối 11/1.

Đại diện công an phường 12, quận 10 cũng xác nhận có xảy ra sự cố sập công trình vào rạng sáng 10/1 khiến nhiều người bị thương và công an đã đến hiện trường ghi nhận vụ việc.

Ghi nhận của PV chiều 11/1 cho thấy, công trình đã tạm ngưng thi công. Bên ngoài công trình có dán thông báo ngưng thi công do cúp điện, tuy nhiên phía trong công trình điện vẫn sáng, nhiều công nhân và tháp cẩu vẫn hoạt động để thu dọn hiện trường.

Theo MINH TOÀN (Trí Thức Trẻ)

 
Ý kiến bạn đọc (0)