Thứ hai, 23/01/2017 - 03:18

Samsung sẽ ra mắt điện thoại gấp đôi màn hình

Thứ năm, 05/01/2017 | 07:00

Một tiết lộ từ cơ quan cáp bằng sáng chế cho thấy Samsung có thể ra mắt smartphone dạng gập trong năm nay, trước thời điểm iPhone 8 ra mắt.

Mới đây, tờ Ibtimes dẫn nguồn tin cho biết, Samsung đang đầu tư nguồn lực duy trì dự án Galaxy X – chiếc smartphone có màn hình gấp đôi. Theo kế hoạch, Galaxy X sẽ được giới thiệu vào quý cuối cùng của năm 2017, trùng thời điểm ra mắt Galaxy Note theo thông lệ. Đồng thời, đó cũng là lúc Samsung đón chặn trước thời điểm iPhone 8 có thể ra mắt.

Một bản mô tả rò rỉ từ cơ quan cấp bằng sáng chế cho thấy mẫu smartphone có logo Samsung, sở hữu màn hình cong cùng khả năng gập đôi. Cơ chế bản lề gập khs giống Surface Book của Microsoft. Cùng với đó là 3 cảm biến sinh trắc học gồm máy quét mống mắt, vân tay và lòng bàn tay. Sức mạnh của model này sẽ đáng nể không thua dòng S hay Note với chip Snapdragon 835, RAM 8GB. Trợ lý ảo "Bixby" cũng sẽ xuất hiện trên thiết bị này.

Rõ ràng, còn quá sớm để khẳng định sự tồn tại của Galaxy X. Và bài học về chiếc chiến dịch đánh chặn Galaxy Note 7 vừa qua không cho phép Samsung chủ quan.

NGUYỄN TƯỜNG (theo BDO)

Từ khóa:
 
Ý kiến bạn đọc (0)