Nơi uy tín để mua yến sào

Thứ năm, 25/08/2016 | 14:59

Tổ yến được thu hoạch tại nhà Yến của chúng tôi tại Cần Giờ, bán trực tiếp cho khách hàng, không qua trung gian, không qua cửa hàng nên giá cả cực kỳ cạnh tranh và hoàn toàn nguyên chất.

YẾN SÀO CẦN GIỜ

Tổ yến được thu hoạch tại nhà Yến của chúng tôi tại Cần Giờ, bán trực tiếp cho khách hàng, không qua trung gian, không qua cửa hàng nên giá cả cực kỳ cạnh tranh và hoàn toàn nguyên chất. Gia đình tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ tổ yến sào cho tất cả khách hàng trên toàn quốc. Với phương châm "sức khỏe là vàng" chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng tổ yến sào nguyên chất nhất, tạo cho khách hàng cảm giác an tâm và giá cả cạnh tranh nhất. Để đảm bảo cho khách hàng an tâm về chất lượng sản phẩm, chúng tôi sẵn sàng dành thời gian để hướng dẫn quý khách tham quan nhà Yến của chúng tôi ở Cần Giờ nếu quý khách có nhu cầu

Với sản lượng thu hoạch ổn định mỗi tháng, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng mua sỉ giá tốt nhất có thể và sẵn sàng giao hàng bất cứ khi nào khách hàng cần. Đối với khách hàng mua lẻ, chúng tôi có nhiều chủng loại sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi đối tượng khách hàng.

* K.Hàng liên hệ tư vấn và đặt hàng toàn quốc: 091.396.4646 (Ms.Nhi).

   Đ/C: 947/3 CMT8, Phường 7, Tân Bình, TPHCM

* K.Hàng đặt hàng tại Hà Nội: 098.283.7474 (Mr. Cường). 

   Đ/C: 96 Định Công, Hà Nội (Phòng H7, Nhà A).

Chúng tôi nhận giao hàng mọi lúc mọi nơi trên toàn quốc (kể cả chủ nhật lẫn ngày lễ, Tết). Đặt biệt giao hàng trong vòng 12h đối với khách nội thành TPHCM và nội thành Hà Nội

(Phương thức thanh toán: Đặt hàng => Giao hàng => Nhận hàng => Kiểm tra OK => giao tiền).

Đối với khách hàng mua sỉ, khi trao đổi qua điện thoại chúng tôi chỉ báo giá sơ bộ. Để có được giá tốt nhất mong khách hàng nên đến tận nơi để xem hàng và trao đổi giá cả.Chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho quý khách mặt hàng vừa ý nhất và giá cả phù hợp nhất.

QUÝ  KHÁCH HÀNG MUA LẺ NẾU CHỊU KHÓ ĐẾN ĐỊA CHỈ BÊN DƯỚI SẼ ĐƯỢC THOẢI MÁI LỰA CHỌN NHỮNG TAI YẾN MÀ MÌNH THÍCH.

   1. 947/3 CÁCH MẠNG THÁNG 8, PHƯỜNG 7, QUẬN TÂN BÌNH, TP.HCM

PV

Từ khóa:
 
Ý kiến bạn đọc (0)