Chủ nhật, 22/01/2017 - 10:39

Nhìn tranh để biết bạn có tài lãnh đạo bẩm sinh không

Thứ tư, 11/01/2017 | 11:19

Cách nhìn hướng di chuyển của chú mèo sẽ cho biết bạn có tài lãnh đạo bẩm sinh hay đầu óc sáng tạo không.

1. Nhìn lần đầu tiên, bạn thấy chú mèo đang đi lên hay đi xuống? Theo Avenue, câu trả lời sẽ tiết lộ nhiều về điểm mạnh sẵn có của bạn.

Bạn nhìn thấy: Mèo đang đi lên hay đi xuống?

Xem đáp án: 

Đi lên:

Nếu bạn nghĩ chú mèo đang đi lên, bạn có năng khiếu về lập luận, tư duy logic và phán đoán tốt.

Bạn được đánh giá là giao tiếp khôn khéo, điềm tĩnh trong mọi việc. Khi làm việc, bạn thường rất khách quan, không để tình cảm chi phối. Bạn có khả năng lãnh đạo bẩm sinh với sự quản lý, kiểm soát tốt, tiết chế được suy nghĩ và hành động của mình. 

Bạn thường quan trọng tổng thể, bố cục hơn là sa lầy, săm soi vào các chi tiết nhỏ nhặt.

Đi xuống:

Bạn là người có trực giác tốt và khá nhạy cảm. Bạn có sự sáng tạo đáng nể và sống theo bản năng. Bạn luôn muốn biến những ý tưởng nảy sinh trong đầu thành hiện thực. 

Mỗi khi quyết định điều gì đó, bạn thường suy nghĩ rất chín chắn, tìm hiểu vấn đề rõ ràng. Bạn có tài biến hóa những việc không thể thành có thể, vì bạn hiểu rõ cái gì làm được và cái gì không.

2. Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn ra phần nào nói lên cách nhìn cuộc sống và tính cách bạn. Trong bài trắc nghiệm này, bạn sẽ biết mình tốt/xấu đến đâu.

Bài trắc nghiệm trên trang Mentalfeed. Hãy nhìn qua bức hình và trung thực chọn đáp án bạn nhìn thấy đầu tiên.

Bạn nhìn thấy: Khuôn mặt người, Con thuyền hay Biển cả

Xem đáp án:  

Khuôn mặt người: 

Nếu nhìn thấy mặt người, bạn có 80% tốt, 20% xấu.

Bạn là một người ấm áp và chu đáo. Bạn thích tham dự các buổi tụ họp, quen biết những người mới và bạn có suy nghĩ tốt đẹp. Sự chừng mực, vui vẻ tạo nên sự quyến rũ cho bạn. Bạn không bao giờ dám vượt quá giới hạn cho phép. Bạn luôn có thể làm cho mọi người cười. Mọi người đều cảm thấy thoải mái ở bên bạn.

Tuy nhiên, có những lúc sự ích kỷ trong bản thân nổi dậy và bạn có làm những việc và nói những câu quá đáng. Ngay sau đó, bạn sẽ thấy hối hận ngay.

Con thuyền:

Đa số trong con người bạn là xấu.

Dĩ nhiên, bạn không thực sự xấu hoàn toàn hay lúc nào cũng xấu. Nhưng sự thẳng thắn mọi nơi, mọi lúc có thể biến bạn thành người xấu mà bạn không biết.

Sự tự tin, thẳng thắn có thể trở thành con dao hai lưỡi. Chỉ cần bạn chắc chắn không đánh mất bình tĩnh vì những chuyện phù phiếm, bạn sẽ có suy nghĩ tích cực, bao dung hơn và được nhiều người yêu thương hơn.

Biển cả:

Bạn là người tốt 100%.

Bạn có bản tính hiền lành và không bao giờ có thể từ chối khi ai nhờ vả, xin xỏ điều gì. Bạn luôn luôn phấn đấu sống vì công lý và hòa bình. Bạn đang sống theo kiểu đặt người khác lên trước bản thân.

Khi ai có việc cần, bạn là người đầu tiên giơ cánh tay ra, đôi khi sẽ hy sinh lợi ích cá nhân để giúp người khác. Những người quen biết đều cảm nhận bạn tốt đẹp như vậy. Họ yêu thương bạn, nghĩ về bạn là thấy cuộc đời tươi đẹp.

Hãy giữ lối sống này, chỉ cần lưu ý có một số người đang lợi dụng lòng tốt của bạn.

3. Bạn hấp dẫn từ trí tuệ, hay thần thái, hoặc vẻ cơ thể... Sự tò mò của bạn sẽ có giải đáp ngay khi xem bức tranh dưới đây.

Chìa khóa tiết lộ sự hấp dẫn nằm ở góc nhìn sự vật của bạn, theo trang Mentalfeed. Nhìn vào tranh, hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy là gì?

Bạn nhìn thấy: Một cái cây với trái tim ở giữa, Một hồ nước hình trái tim, Một người đàn ông bắc thang lên hay Ba người phụ nữ khỏa thân

Xem đáp án: 

Một cái cây với trái tim ở giữa: 

Người xung quanh không thể cưỡng lại sự quyến rũ tự nhiên của bạn. Bạn luôn biết cách dùng ý tưởng của mình để hướng dẫn người khác, giúp họ cảm thấy yên tâm. Mọi người nghĩ rằng bạn là một người rất xứng đáng làm lãnh đạo của họ.

Tuy nhiên, có những lúc bạn sợ phụ thuộc người khác. Đừng lo lắng, mọi người đang rất tin tưởng bạn và thậm chí còn ghen tị với những phẩm chất lãnh đạo của bạn. 

Một hồ nước hình trái tim:

Bạn có tính nghệ sĩ mạnh hơn người xung quanh rất nhiều. Tâm trạng của bạn thay đổi thất thường không lý do. Đôi lúc sự nhạy cảm quá mức của bạn khiến người khác phát cáu.

Nhờ khả năng sáng tạo, bạn luôn mang đến sự tươi mát, bất ngờ cho người khác, vì vậy có nhiều người thấy bạn dễ mến, nhiều người thích bạn.

Một người đàn ông bắc thang lên:

Bạn có kỹ năng giao tiếp tốt và đây là lý do mà bạn không bao giờ bị bỏ rơi trong đám đông.

Bạn có một chút chống đối, nhưng kỹ năng giao tiếp khéo léo bù đắp điểm yếu này và bạn luôn có thể "moi" được suy nghĩ thật của người khác. Bạn là một người có sự quyến rũ bẩm sinh và khả năng giao tiếp.

Ba người phụ nữ khỏa thân:

Bạn có một đôi mắt đẹp và đây là sự quyến rũ bẩm sinh của bạn, nó luôn làm cho mọi người xung quanh đối xử với bạn như một đứa trẻ. Mặt khác, bạn làm cho mọi người cảm thấy mọi chuyện đơn giản và có mong muốn bảo vệ bạn.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy công việc hoặc những người bạn tốt. Sự quyến rũ bẩm sinh của bạn là dễ thương.

4. Không nhiều người tìm thấy đáp án trong bức ảnh tưởng như đơn giản này.

Theo Lifehack, đây là câu đố trí não rất nổi tiếng về người đàn ông và hạt cà phê. Có nhiều người nhìn chằm chằm vào đống hạt cà phê này từ 3 đến 5 phút nhưng vẫn không thể nhìn thấy người đàn ông ẩn giấu bên trong. Còn bạn thì sao?

Xem đáp án:

Nếu nhìn thấy khuôn mặt đang ló giữa những hạt cà phê, bạn được đánh giá là người có nhận thức, tư duy nhanh nhạy.

Theo một nghiên cứu từng được công bố trên BBC, các trò chơi trí não như thế này không làm tăng thêm trí thông minh của bạn. Nhưng nó sẽ kích thích bộ não, giúp nâng cao khả năng nhận thức, nếu như được thực hiện thường xuyên.

Nó nhắm vào bộ nhớ, nền tảng trong việc học tập, nghiên cứu, nâng cao các kỹ năng giải quyết vấn đề. 

Ngoài ra, các nhà thần kinh học cho hay thử thách trí não còn giúp bạn tăng sự tỉnh táo, tập trung, cải thiện trí nhớ, tâm trạng, thúc đẩy việc tư duy một cách rõ ràng và nhanh nhạy hơn.

5. Nếu trả lời đúng các câu hỏi dưới đây, bạn là người có chỉ số IQ cao, sáng tạo, nhạy bén trong cuộc sống và công việc.

1. Tìm hình người trong bức hình này. Nếu bạn tìm ra trong khoảng 1-2 giây đầu tiên, bạn có IQ khoảng 150.

Xem đáp án:

Theo Vonvon, bạn sẽ có IQ khoảng 150 nếu nhận ra hình người đang ngồi dưới gốc cây trong khoảng 1-2 giây đầu tiên.

6. Bạn có tìm ra 9 mặt người trong bức hình này không?

Xem đáp án: 

Theo Vonvon, chỉ 10% người có thể tìm thấy 9 khuôn mặt trong bức hình này.

7. Bạn có nhận ra 10 mặt người trong bức hình dưới đây:

Xem đáp án:

Chỉ người IQ rất cao mới nhìn thấy đủ 10 hình người trong hình. Bình thường, người ta chỉ có thể dàng nhận ra khoảng 6-7 mặt người.

ĐỒNG LÂM (tổng hợp)

Từ khóa:
 
Ý kiến bạn đọc (0)