Ngân hàng đua hút kiều hối dịp sát Tết

Lượng kiều hối chuyển về Việt Nam thường tăng mạnh thời điểm gần Tết Nguyên đán, nên các nhà băng đang rốt ráo hút dòng tiền này.

Cựu lãnh đạo TrustBank bị bắt không liên quan đến Ngân hàng Xây dựng

Ngân hàng Xây dựng khẳng định việc bắt, điều tra lãnh đạo nhà băng tiền thân không liên quan đến hoạt động của mình, và CB cũng đang trong quá trình tái cơ cấu.

TrustBank ra sao dưới thời cựu chủ tịch vừa bị bắt tạm giam?

Xuất phát là ngân hàng nông thôn TrustBank đã trải qua rất nhiều thăng trầm dưới thời hai vị lãnh đạo Hoàng Văn Toàn và Trần Sơn Nam trước khi được chuyển giao cho Phạm...

Sinh viên bỗng dưng bị ngân hàng "đòi nợ" 30 triệu đồng

Một sinh viên quê ở Quảng Nam đang sinh sống và học tập tại TP.HCM bất ngờ nhận tin nhắn từ Agribank Bạc Liêu yêu cầu trả nợ gốc 30 triệu đồng và hơn 1...

Ngân hàng Nhà nước trở lại mua vào ngoại tệ

Sau tín hiệu chặn đà rơi, thị trường ghi nhận hoạt động mua vào ngoại tệ của Ngân hàng Nhà nước...

Ngân hàng không dễ đẩy vốn cuối năm

Cận Tết, các ngân hàng đẩy mạnh vốn ra thị trường, với lãi suất được cho là ưu đãi dành cho cá nhân và doanh nghiệp, song việc này không dễ.

Hàng loạt ngân hàng báo lãi kỷ lục: “Bức tranh” đang sáng dần?

Những nét chấm phá đầu tiên trong bức tranh toàn cảnh lợi nhuận ngành ngân hàng 2016 đã dần hiện ra với những mảng màu sáng rõ rệt.

Cổ phiếu ngân hàng sẽ ồ ạt lên sàn?

Sáng 9.1, Ngân hàng TMCP Quốc tế đã đưa hơn 564,4 triệu cổ phiếu VIB lên giao dịch trên sàn UPCoM với giá tham chiếu 17.000 đồng/cổ phiếu.

Nhân viên ngân hàng được thưởng Tết bao nhiêu?

Cứ đến gần Tết Nguyên đán, khoản thưởng dành cho nhân viên ngân hàng luôn thu hút được nhiều sự quan tâm của cả những người trong và ngoài ngành.

VietinBank lãi trước thuế 8.250 tỷ đồng

Với mức tăng 12% so với 2015, lợi nhuận của VietinBank ước tính cao nhất trong khối ngân hàng năm 2016.

Vietcombank bác tin thưởng Tết khủng 170 triệu đồng cho mỗi nhân viên

Trao đổi với ANTT.VN nguồn tin từ Vietcombank cho biết rất ít nhân viên ngân hàng này có thu nhập thực tế lên đến hơn 21 triệu đồng mỗi tháng và ngân hàng cũng chưa...

VIB báo lãi 702 tỷ, cổ phiếu chào sàn giá 17.000 đồng

Lợi nhuận trước thuế năm 2016 của ngân hàng tăng 7% so với cùng kỳ và là một trong những nhà băng đầu tiên lên sàn chứng khoán sau nhiều năm không có đại diện...

Ngân hàng đến hẹn lại tăng lãi suất

Theo lý giải của các ngân hàng, nguyên nhân khiến lãi suất huy động tăng là để áp ứng các tỉ lệ an toàn vốn theo quy định của NHNN.

Nhóm ngân hàng trỗi dậy

Không chỉ giá cổ phiếu gia tăng mà tuần qua những cái tên Vietcombank (VCB), VietinBank (CTG), BIDV (BID), Sacombank (STB) còn được lặp đi lặp lại liên tục.

Agribank - từ vị thế dẫn đầu đến việc bị “ngân hàng anh em” bỏ lại

Agribank bị các ngân hàng anh em “bỏ lại” sau lưng không chỉ ở các chỉ tiêu hiệu quả hoạt động mà ngay cả khi đánh giá khả năng tạo ra lợi nhuận trung bình...

Giá vàng
(ĐVT: triệu.đ/lượng)
Tỷ giá
(ĐVT: đồng)