Thứ sáu, 20/01/2017 - 16:51

Hơn 10 doanh nghiệp phần mềm Việt Nam mở chi nhánh tại Nhật Bản

Theo đại diện của JETRO (Tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật Bản), hiện nay, có trên 10 doanh nghiệp phần mềm của Việt Nam đầu tư mở công ty, chi nhánh tại Nhật Bản.

Thế giới sẽ có ít nhất 1,5 tỷ người dùng Internet vào năm 2020

Liên minh Viễn thông quốc tế (ITU) cho biết tới năm 2020, trên thế giới sẽ có ít nhất 1,5 tỷ người được tiếp cận Internet.

Cách khắc phục mã độc chiếm tài khoản Facebook

Nếu không cẩn thận nhấp vào các liên kết chứa mã độc, người dùng Facebook rất dễ bị hack tài khoản cá nhân để sử dụng vào các mục đích không tốt.

Hạn chế mất tiền oan cho thuê bao di động thế nào

Không cài đặt phần mềm hoặc truy cập đường dẫn lạ cũng như thường xuyên kiểm tra các dịch vụ để hạn chế khả năng bị mất tiền trong tài khoản thuê bao di động.

Cách kiểm tra số điện thoại đang bị trừ tiền oan hay không

Người dùng có thể nhắn tin theo cú pháp hoặc truy cập vào website để kiểm tra dịch vụ di động đang sử dụng, tránh bị trừ tiền oan mỗi tháng.

Tự tạo móc khóa kiêm thiết bị giữ adapter tai nghe iPhone 7

Móc khóa tự chế giúp người dùng iPhone 7 và iPhone 7 Plus có thể mang phụ kiện chuyển đổi cổng Lightning sang 3,5mm bên mình mà không bị thất lạc.

Trước khi tiến vào lĩnh vực công nghệ, Samsung, Nokia hay LG làm gì?

Có thể bạn chưa biết hầu hết các hãng công nghệ hàng đầu hiện nay đều có xuất thân chẳng hề liên quan tới lĩnh vực hiện tại. Như Samsung từng đi bán thực phẩm...

4 kinh nghiệm để có ảnh đẹp từ Prisma

Prisma là xu hướng chỉnh sửa ảnh trên smartphone được ưa chuộng. Để có tấm hình đẹp, người dùng cần lưu ý kết hợp với thiết bị và hiểu về bộ lọc.

Cách khắc phục các vấn đề của iOS 10

Hệ điều hành mới của Apple đã vướng phải khá nhiều trục trặc, sau đây là những vấn đề xảy ra phổ biến khi nâng cấp lên iOS 10 và cách sửa chúng.

Những thủ thuật thú vị cho Facebook Messenger trên iOS

Với hơn 1 tỉ người dùng hoạt động duy trì hằng tháng Messenger của Facebook đang trở thành tiện ích nhắn tin phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng khai thác...

4 điều nhất định phải làm trước khi "lên đời" iOS 10 cho iPhone

Những thủ thuật đơn giản này sẽ giúp quá trình tải về và cập nhật iOS 10 trên iPhone của bạn nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Cổng sạc USB không thể gây nổ điện thoại

Dường như giới công nghệ đang dần thống nhất về chuẩn sạc, sau nhiều năm bối rối với các loại chuẩn USB-C hoặc ổng cắm USB micro-B lớn từ dòng Galaxy của Samsung.

Đã có thể cài đặt Android Nougat trên thiết bị Nexus

Theo thông báo bản cập nhật Android 7.0 Nougat sẽ tới tay người dùng trong vài tuần tới. Nhưng nếu muốn bạn vẫn có thể cài Android 7.0 Nougat ngay cho Nexus chỉ bằng vài...

Facebook Messenger hỗ trợ chat không cần kết bạn

Tính năng “Add Contact” vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nhưng sẽ sớm xuất hiện trên ứng dụng chat của Facebook.

Có nên sạc smartphone qua đêm

Thói quen cắm sạc trước khi ngủ và để qua đêm giúp người dùng smartphone tiết kiệm thời gian và nó cũng không ảnh hưởng tới pin trừ trường hợp dùng củ sạc không rõ...