Thứ hai, 23/01/2017 - 21:46

Android 7.0 Nougat cập bến nhiều thiết bị cao cấp

Nhiều thiết bị cao cấp của Sony và Samsung vừa được cập nhật lên Android 7.0 Nougat với nhiều tính năng mới lần đầu tiên xuất hiện kỳ vọng giúp người dùng có sự trải...

Bộ Sticker chú rồng Pikachu siêu hot

Bộ Sticker gồm 18 icon khác nhau lấy ý tưởng từ chú rồng Pikachu siêu hot trong thời gian qua đã khiến cộng đồng Zalo vô cùng thích thú.

Ứng dụng trị chứng mất ngủ

Điện thoại là một trong những thủ phạm khiến nhiều người mất ngủ. Nhưng đôi khi nhờ những ứng dụng tưởng chừng “chả ăn nhập” với nhau lại là liều thuốc ngủ hữu hiệu.

Mẹo đơn giản với phím cứng chức năng trên BlackBerry Priv

Không riêng gì BlackBerry Priv mà hầu hết smartphone và tablet Android đều có khá nhiều điểm chung và các phím cứng dành cho việc mở nguồn (power) và tăng/giảm âm lượng (volume) cũng nằm...

Samsung – ông trùm công nghệ đến từ châu Á

Ở Châu Á hiện tại, khó có hãng điện tử nào cạnh tranh sòng phẳng với đại gia Apple (Mỹ) ngoài Samsung.

Nhìn lại quá trình phát triển của camera iPhone

Xu hướng smartphone được trang bị thêm camera đang ngày một rõ nét. Camera trên điện thoại di động đã không còn “có cũng được, không có cũng không sao”.

Phần mềm so sánh giá khi đi chợ

Đi chợ là việc thường xuyên phải làm. Dịp cận tết lại càng phải đi chợ nhiều. Ai đi chợ cũng phải so sánh giá, mua loại nào tiết kiệm nhất.

Để vào Facebook nhanh hơn khi mạng "chậm"

Sau khi xác định được vị trí cáp quang đứt và lên kế hoạch sửa chữa thì dự kiến, phải sang đến ngày 18/1, sự cố đứt cáp quang AAG mới được khắc phục.

Phần mềm IObit Smart Defrag 5 Pro đang miễn phí bản quyền

IObit Smart Defrag 5 Pro là phần mềm chống phân mảnh ổ cứng tự động cho máy tính trị giá 19.99 USD, hiện đang được miễn phí bản quyền cho đến hết hôm nay 11/1.

Ứng dụng Gear S có mặt trên App Store

Dù khá trễ, nhưng Samsung đã đưa ứng dụng Gear S lên App Store để loạt thiết bị đeo của hãng có thể hoạt động tốt với iPhone.

Khai tử sóng phát thanh FM

Tất nhiên đó không phải áp dụng cho toàn thế giới, mà chỉ duy nhất tại Na Uy – nước đầu tiên thực hiện khai tử sóng phát thanh radio FM.

Vui tết cùng máy ảnh “chụp lấy ngay”

Với khả năng chụp xong là in ảnh, máy ảnh “chụp lấy ngay” được người tiêu dùng lựa chọn phục vụ cho những chuyến du xuân đang cận kề.

Ứng dụng giúp tùy biến vân tay trên Android

Tắt màn hình thay thế Home Back Recent… là những tác vụ mà bạn có thể thực hiện bằng cảm biến vân tay trên các dòng điện thoại Android nếu bạn cài phần mềm Fingerprint...

Đừng xem thường khi Google làm phần cứng

Tham vọng của Google ngày càng thể hiện rõ qua các sản phẩm mà hãng này tung ra, khiến sân chơi công nghệ trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết.

Khoa học chứng minh: Sống thọ hơn nhờ đăng ảnh Facebook thường xuyên

Mới đây, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng sử dụng Facebook thường xuyên có thể sống thọ hơn người khác.