Thứ ba, 24/01/2017 - 20:23

Laptop có đến 3 màn hình

Thứ bảy, 07/01/2017 | 07:00

Razer chưa bao giờ làm thất vọng người dùng về sản phẩm đậm chất “độc và lạ” của mình. Và mẫu laptop vừa ra mắt sở hữu tới 3 mãn hình cỡ lớn, gấp gọn được là một trong số đó.

Mẫu laptop mới có tên Project Valerie, nặng tầm 4,5 - 5,4kg và dày 3,8cm. Cả 3 màn hình của máy đều có kích cỡ 17,3 ich với độ phân giải 4K. Chúng có thể gấp gọn hoặc trượt mở rộng ra bên ngoài để tạo thành trường hiển thị 180 độ.

Mẫu laptop này cũng sử dụng bàn phím rút gọn của Razer, giúp người dùng không tốn nhiều sức lực để gõ phím. Ngoài ra, khả năng hiển thị nội dung thực tế ảo (VR) vượt quá các yêu cầu của cả loại kính VR ăn khách Oculus Rift và HTC Vive, khiến laptop này trở thành mẫu máy trong mơ đối với các game thủ "ghiền" công nghệ VR.

Theo nhà sản xuất, Project Valerie được trang bị một card đồ họa Nvidia GeForce GTX 1080 với 8GB VRAM và 32GB RAM hệ thống. Máy sử dụng màn hình do IGZO chế tạo, tiêu hao ít điện năng hơn cùng công nghệ màn hình G-Sync của Nvidia giúp hiển thị các hình ảnh mượt mà hơn.

Project Valerie chạy êm và không bị nóng nhờ một ô bay hơi làm mát từng xuất hiện trong thiết kế của mẫu laptop Blade Pro. Ô này chứa chất dịch làm mát, bay hơi khi đạt đến nhiệt độ sôi. Quá trình bay hơi sẽ giúp máy tỏa bớt nhiệt nóng bên cạnh sự hỗ trợ của các quạt gió bên trong.

Razer chưa công bố giá bán chính thức của Project Valerie. Song, ước đoán giá bán gần 6.000 USD.

GIA QUẢNG (theo BDO)

 
Từ khóa:
Ý kiến bạn đọc (0)