Thứ hai, 23/01/2017 - 03:17

Hôm nay (5/1), BlackBerry DTEK70 (Mercury) có thể ra mắt

Thứ năm, 05/01/2017 | 09:12

Hình ảnh render cực rõ nét của chiếc điện thoại BlackBerry DTEK70 (Mercury) lại rò rỉ trên các phương tiện truyền thông và lần này đến từ hãng điện tử TCL.

Đầu tiên là những bức ảnh thông qua tiết lộ thông qua một bài viết trên Weibo – mạng xã hội lớn nhất của Trung Quốc. Những hình ảnh được chia sẻ cho thấy đây là phiên bản màu đen của BlackBerry DTEK70 (Mercury) nhìn từ cả mặt trước lẫn mặt sau.

Không lâu sau đó, TCL – hãng điện tử đảm nhiệm toàn bộ việc thiết kế, sản xuất, bán và hỗ trợ khách hàng cho toàn bộ sản phẩm của BlackBerry, tiếp tục đăng tải một đoạn video có thời lượng 4 giây tiết lộ thiết kế của một thiết bị được cho là BlackBerry DTEK70. Theo đó, máy có thiết kế khá cứng cáp với viền kim loại, các góc bo tròn, mặt sau sử dụng họa tiết vân cacbon nhám. Đặc biệt, camera phía sau của thiết bị có kích thước khá lớn.

Trong khi đó, một đồn đoán khác cũng tiết lộ cấu hình DTEK70 có thể được trang bị màn hình cảm ứng 4.6 inch, sử dụng chipset Qualcomm Snapdragon 625, 3GB RAM, bộ nhớ trong 32GB, camera sau 18MP, camera trước 8MP và chạy hệ điều hành Andnroid 7 Nougat.

Dù vậy, nguồn tin khá tin tưởng cho rằng, TCL sẽ có buổi tiết lộ chính thức chiếc điện thoại bí ẩn này tại sự kiện CES 2017 sẽ chính thức khai mạc vào ngày mai.

GIA QUẢNG (theo BDO)

Từ khóa:
 
Ý kiến bạn đọc (0)