Chủ nhật, 22/01/2017 - 02:34

Hồ Ngọc Hà khoe ngực, tình tứ để Noo Phước Thịnh ôm eo

Thứ ba, 13/09/2016 | 14:52

Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh không ngừng có những cử chỉ tình cảm trong buổi họp báo công bố các dự án âm nhạc với của huấn luyện viên "The Voice Kids".

Tối qua (12/9), Noo Phước Thịnh đã có một buổi gặp gỡ giới truyền thông tại TP.HCM để công bố dự án âm nhạc của mình trong những tháng cuối năm 2016 sắp tới. Trước mắt hiện tại dù đang bận rộn với vai trò HLV trong chương trình thực tế The Voice Kids, Noo Phước Thịnh vẫn cùng các chuyên gia dốc sức tập luyện để chuẩn bị cho màn trình diễn ở Asia Songs Festival diễn ra tại Busan vào ngày 9/10 tới đây.
Bên cạnh đó vào ngày 18/9 tới đây, Noo Phước Thịnh sẽ chính thức phát hành MV Như phút ban đầu thực hiện tại Nhật Bản. Chưa dừng lại, vào ngày 23/9, Noo và ê kíp tiếp tục giới thiệu MV Màu xanh ghi hình chung với các bé The Voice Kids trong team của mình.

arrayContent_title

Hồ Ngọc Hà lên sân khấu chia sẻ kinh nghiệm với Noo Phước Thịnh

Hồ Ngọc Hà cũng đến với buổi họp báo của Noo tối qua, đi cùng cô là quán quân The Face - Phí Phương Anh, cũng trong sự kiện này, Hà Hồ đã có những chia sẻ kinh nghiệm của mình cho đàn em để có 1 tâm lý thật tốt khi tham gia vào 1 chương trình âm nhạc hoành tráng.

arrayContent_title

Hồ Ngọc Hà gợi cảm khoe ngực

arrayContent_title

Quán quân The Face - Phí Phương Anh cũng đến tham gia sự kiện

arrayContent_title

Noo Phước Thịnh khoái chí ôm Hồ Ngọc Hà từ phía sau

arrayContent_title

Châu Đăng Khoa

arrayContent_title

Đỗ Hiếu

arrayContent_title

Ông Cao Thắng

Theo Trí thức trẻ

Từ khóa:
 
Ý kiến bạn đọc (0)