Hai cô gái "mây mưa" với một Việt kiều trong khách sạn ở Sài Gòn

Thứ ba, 10/01/2017 | 15:29

Hai cô gái bị cảnh sát bắt quả tang khi đang “mây mưa” với một Việt kiều Nhật tại một khách sạn ở quận 1 (TP.HCM).

Ngày 10/1, Công an quận 1 (TP HCM) tạm giữ hình sự Quách Nhân Em (33 tuổi) và Huỳnh Văn Lạc (31 tuổi, cùng ngụ tỉnh Bạc Liêu) để điều tra hành vi Môi giới bán dâm.

Ảnh minh họa.

Trước đó, đêm 9/1, cảnh sát ập vào khách sạn trên đường Mạc Thị Bưởi (phường Bến Nghé, quận 1) bắt quả tang hai cô gái đang "phục vụ" cho một Việt kiều Nhật. Được đưa về trụ sở làm việc, hai cô khai được Em điều đến khách sạn này phục vụ khách.

Tú ông này khai nhận thường xuyên lên mạng Wechat lập hàng chục nick với hình ảnh là các hotgirl. Thông qua hệ thống tìm kiếm, gã này tiếp chuyện với những người ở trung tâm Sài Gòn để chào mời đi mua vui.

Em chỉ nhận phục vụ những du khách hoặc Việt kiều biết nói chuyện bằng tiếng Anh. Thông qua câu chuyện, nhóm này sẽ đòi ảnh người khách, nếu tin tưởng sẽ điều gái đến khách sạn gần đó phục vụ với giá 1,3 triệu đồng mỗi giờ và qua đêm với giá 2,5 triệu đồng.

Để đáp ứng nhu cầu của khách, Em huy động nhiều cô gái trẻ sẵn sàng phục vụ một người với giá cao hơn khoảng 30%. Trong số này, tú ông sẽ lấy 2/3 số tiền được xem là công môi giới.

P.V

 
Ý kiến bạn đọc (0)