Thứ năm, 19/01/2017 - 05:07

Ford lên kế hoạch sản xuất Mustang hybrid

Thứ năm, 05/01/2017 | 06:05

Ford tuyên bố vào năm 2020 tới, Mustang sẽ được trang bị khối động cơ lai có khả năng cung cấp sức mạnh của động cơ xăng V8 cùng khả năng đi lại nhẹ nhàng hàng ngày.

Cái tên Mustang gắn liền với biểu tượng xe cơ bắp kiểu Mỹ cổ điển. Từ những bộ phim cho đến những ấn phẩm giải trí, đâu đó ta cũng có thể bắt gặp hình ảnh chiếc Mustang mạnh mẽ cuốn theo vạn dặm bụi đường. Nhưng có lẽ đã đến lúc dứt lòng chôn vùi những kí ức đó, bởi Mustang sẽ biến thành mẫu xe hybrid mới nhất của Ford.

Đây không phải là lần đầu tiên con ngựa hoang huyền thoại này bị “thoái hóa”. Cơn ác mộng vẫn còn dai dẳng bấy lâu như Mustang Series II hay Mustang “Fox-body” thế hệ 3 (thiếu chút nữa là trang bị hệ thống dẫn đống bánh trước nhưng gặp phải sự ngăn cản rầm rộ của cộng đồng người yêu Mustang), hoặc thế hệ thứ 4 đáng lẽ nên được thiết kế theo phong cách Mustang đời đầu mà đa phần người tiêu dùng mong muốn.

Giờ đây với thế hệ thứ 6, Mustang cuối cùng cũng được trang bị hệ thống giảm xóc hiện đại, sức mạnh V8. Và dù sao thì sức mạnh Hybrid cũng không phải là một điều gì đó quá xúc xiểm tới xe thể thao ngày nay.

Theo LÂM CHAN (otoxemay.vn)

 
Ý kiến bạn đọc (0)