Thứ hai, 23/01/2017 - 21:44

Everlast - cuốn sổ ghi chú vô tận

Thứ năm, 12/01/2017 | 07:12

Everlast là cuốn sổ giúp người dùng ghi chú một cách vô tận mà không lo hết giấy, nó còn tương thích với ứng dụng scan trên điện thoại để lưu trữ thông minh.

Hiện tại thì Everlast đã gây quỹ thành công trên Kickstarter, chỉ còn 4 ngày nữa thì dự án sẽ đóng và đi vào sản xuất hàng loạt. Nếu mua Everlast trong giai đoạn này thì bạn sẽ được giá ưu đãi với $34/cuốn, tặng kèm bút FriXion đen dùng mực có thể xoá được, bạn được tuỳ chọn mua kích thước to (32 trang) hoặc nhỏ (36 trang).

Giấy dùng trong Everlast là loại giấy có các chấm nhỏ chia hàng, cột, chất liệu pha trộn tổng hợp, chống nước, bìa làm bằng chất liệu Polyethylene bền bỉ, chế tạo ở Mỹ. Giấy của Everlast có thể tương thích với bất kỳ loại bút nào thuộc dòng Pilot Frixion. Mực của cây bút này không bị lem, sau 2 tháng thì mực có mờ đi nhưng rất rất nhỏ và phải để ý kỹ mới thấy - theo nhà sáng chế.

Mỗi trang giấy của Everlast sẽ chứa một mã QR ẩn, mã này sẽ giúp cho ứng dụng scan biết được trang bạn đang viết là trang thứ bao nhiêu. Ngoài ra, mỗi trang giấy còn có khung viền đen xung quanh, khung viền này giúp cho app scan biết được đâu là trang giấy Everlast, đâu là cuốn sổ khác - trong trường hợp bàn làm việc của bạn quá lộn xộn.

Khi dùng bút Frixion với Everlast, bạn sẽ không thể xoá với khăn khô hay tay khô, chỉ có thể xoá với khăn ướt.

Ứng dụng Rocketbook trên điện thoại thông minh có nhiệm vụ scan nội dung ghi trên Everlast. Cuối cùng, app sẽ đưa các nội dung đó lên các dịch vụ lưu trữ đám mây mà người sử dụng thiết lập trước.

Cuối mỗi trang giấy của Everlast sẽ có các ký tự đặc biệt. Mỗi ký tự sẽ tương ứng với một dịch vụ lưu trữ đám mây, bạn chỉ việc dùng bút chéo vào dịch vụ mà bạn muốn nội dung sẽ được lưu trên đó. Ứng dụng Rocketbook khi scan sẽ tự động nhận dạng và đẩy nội dung đó lên dịch vụ lưu trữ đúng ý của bạn​.

NGUYỄN TƯỜNG

 
Từ khóa:
Ý kiến bạn đọc (0)