Đây là lý do khiến Cường đô-la đồng ý tham gia MV của Đàm Vĩnh Hưng

Thứ năm, 12/01/2017 | 06:47

Không phải vì mối quan hệ thân tình với Đàm Vĩnh Hưng, không phải vì "nể nang" vợ cũ... Cường Đô-la tham gia ghi hình trong MV Anh là soái ca của Đàm Vĩnh Hưng vì một lý do ít ai ngờ tới.

Ngay cả lúc còn là chồng của ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Cường Đô-la cũng chưa bao giờ xuất hiện như một vân vật của showbiz hay trong sản phẩm âm nhạc nào, dù vợ mình là một người nổi tiếng. Nhưng mới đây, anh đã xuất hiện tại phố đi bộ Nguyễn Huệ để tham gia ghi hình cho MV của Đàm Vĩnh Hưng.

Cường Đô-la đến phố đi bộ bằng siêu xe để ghi hình cho MV Anh là soái ca

Cho đến tối ngày 12/1, theo một tiết lộ riêng tư của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận - tác giả ca khúc Anh là soái ca, Cường Đô-la chính là một trong những nhân vật được dùng để xây dựng bài hát này. “Không siêu nhân siêu anh hùng/ Không to cao như Bình Minh/ Không Đô-la hay sáu múi/ Nhưng chẳng thua một ai/ Vì mỗi ngày dần trôi/ Anh mang đến cho đời/ Niềm vui cuộc sống cùng tiếng khóc cười...", lời bài hát Anh là soái ca.

Cũng theo nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, diễn viên Bình Minh hay Cường Đô-la đều là bạn bè của anh, nên anh đã đưa họ vào ca khúc của mình. "Nhắc đến độ chất, chịu chơi thì ai cũng biết Cường Đô La, còn chuẩn cao to, đẹp trai thì người mẫu Bình Minh xứng đáng là hình ảnh đại diện", nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cho biết.

Ngoài đời, Đàm Vĩnh Hưng và Cường Đô-la khá thân

Bị bạn bè "cho lên thớt" nhưng Cường Đô-la hay Bình Minh đều không hề giận dỗi, ngược lại, Cường Đô-la còn nhiệt tình đến ghi hình cho MV.

HOÀI THƯƠNG (DVO)

 
Ý kiến bạn đọc (0)