Dây chuyền bạc Ý - Bông hoa

Thứ hai, 28/11/2016 | 18:10

Giá:550.000 đồng

Dây chuyền bạc Italia 925 - Bông hoa

Dây chuyền Bạc 925 cao cấp tiêu chuẩn quốc tế

Kích thước: Dây dài 45 cm, đường kính hoa: 1,7 cm

Đảm bảo chất lượng, mẫu mã như hình chụp. ( đẹp hơn nhiều trong ảnh, do shop chụp buổi tối)

Sản xuất: làng bạc Châu Khê

Giao hàng toàn quốc

Liên hệ: 0906 299 216

arrayContent_title

Phân biệt trang sức bạc chuẩn nhất

* Trang sức bạc rất phổ biến tại Việt Nam hiện nay, nó có rất nhiều tác dụng và điển hình giúp tránh gió và bảo vệ sức khỏe của mọi người. Hôm nay mình xin giới thiệu tới các bạn cách phân biệt bạc thật và giả nhé:

* Theo kinh nghiệm trước đây cũng có thể dùng lửa để thử bạc, nếu gặp lửa mà đồ trang sức vẫn trắng thì là bạc thật. Tuy nhiên, cách này không thể phân biệt được bạc giả và bạc đã pha thêm kim loại khác.

* Ngoài ra, khi mua bạc bạn nên tìm dấu đóng tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm. Nếu nó được làm từ bạc tiêu chuẩn, nó sẽ được đánh dấu bằng một con số là 925 tức bạc 925 theo quy chuẩn quốc tê. Đó là một chỉ số chỉ về số lượng bạc tinh khiết đã được sự dụng trong hợp kim.

* Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiểm tra bạc thật bằng cách sử dụng nam châm. Vàng, bạc và bạch kim không mang tính từ và không bị hút bởi nam châm. Nếu sản phẩm bạc được mang đi kiểm tra nam châm và nó bị hút mạnh vào thỏi nam châm, thì đó chắc chắn không phải là bạc tốt.

* Ngoài ra, nếu là người có chút kinh nghiệm thì bạn có thể ước lượng trọng lượng của nó. Bạc thật thì không nặng và cũng không quá nhẹ. Thử so sánh cảm giác cầm một miếng bạc đã được xác thực với miếng bạc giả, kim loại pha cần được xác thực để so sánh trọng lượng của nó.

PV

 
Ý kiến bạn đọc (0)