Cô gái tự “nặn” 7 người bạn trai bằng đất sét để… đỡ cô đơn

Thứ sáu, 30/12/2016 | 15:56

Thay vì hẹn hò với người bạn trai thật sự, Mary Stephenson (27 tuổi), một nghệ sĩ hiện đang sinh sống tại London, Anh đã tự “nặn” cho mình 7 người bạn trai bằng đất sét, rồi luân phiên hẹn hò như bất cứ cặp tình nhân nào.

Theo QQ, Mary làm như vậy do đã sống cuộc sống độc thân suốt thời gian dài. Mary cảm thấy vô cùng mệt mỏi khi những người xung quanh luôn than vãn về cuộc sống độc thân của cô.

Đặc biệt là sau 1 lần đến dự hôn lễ của người quen, cô lại tiếp tục phải nghe bài ca muôn thuở “độc thân là lãng phí” từ bạn bè.

Mary Stephenson từng khổ sở vì độc thân

“Tôi thật sự không hiểu, tại sao mọi người lại cho rằng tôi lãng phí thời gian khi sống độc thân? Những câu hỏi của mọi người khiến tôi phải suy nghĩ. Chẳng lẽ chúng ta thật sự cần đặt niềm tin vào một ai đó cũng như phải có một người đồng hành bên cạnh. Liệu mình mong muốn điều gì hay chỉ cần có “một nửa” cho giống mọi người?”, nữ nghệ sĩ trẻ chia sẻ.

Khi đã quá mệt mỏi, Mary đành tự nghiên cứu chế tạo ra hàng loạt bạn trai từ đất sét, giấy và sơn. Cô coi những anh chàng bạn trai trong series “My Man” của mình như người thật.

Mary đã nghiên cứu chế tạo ra các chàng trai từ đất sét

 7 chàng bạn trai của Mary mang màu da và vóc dáng khác nhau. Gương mặt của họ cũng hoàn toàn khác biệt, chỉ có 2 điểm chung duy nhất là tất cả đều không có mắt và không được đặt tên.

“Họ không có nhân cách, không có linh hồn, đó là lý do vì sao tất cả 7 người bạn trai giả tưởng của tôi đều nhắm mắt”, Mary nói.

Một trong những bạn trai giả tưởng của Mary

Và thế là, giờ đây Mary đã không còn độc thân nữa. Mary cũng thiết kế rất nhiều khung cảnh lãng mạn để đưa “bạn trai” đi hẹn hò như: danh thắng, nhà hàng, quán bar, công viên... 

Mỗi ngày, cô có thể chọn lựa một chàng trai mà mình thích để đưa đi chơi khắp mọi nơi mà không cần phải bận tâm đến những lời đàm tiếu của những người xung quanh.  

Theo QUỲNH NGA (Phụ nữ TP.HCM)

Từ khóa:
 
Ý kiến bạn đọc (0)