Bay đến Nha Trang, được hạ cánh ở TP.HCM

Thứ ba, 13/12/2016 | 09:33

Thời tiết quá xấu, máy bay của Vietnam Airlines thay vì hạ cánh xuống Cam Ranh (Khánh Hòa) đã quay trở lại Tân Sơn Nhất sau 2 giờ 30 phút bay.

Anh T.M cho hay, sáng nay, anh lên chuyến bay VN1344 của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) lúc 5g30 từ TP.HCM, dự kiến hạ cánh xuống sân bay Cam Ranh sau 45 phút. 

Tuy nhiên, sau 2 lần hạ cánh bất thành do thời tiết xấu, anh M. được chở ngược về TP.HCM và hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất lúc 8g. 

arrayContent_title

Thời tiết xấu khiến chuyến bay VN1344 của Vietnam Airlines không thể hạ cánh xuống Cam Ranh mà phải quay lại nơi xuất phát sau 2 lần hạ cánh bất thành.

“Hành khách nhốn nháo đòi xuống vì bị lỡ công việc và đói, nhưng sau đó cơ trưởng lại thông báo tiếp tục hành trình sau khi máy bay nạp đủ nhiên liệu. Bởi thời tiết tại Cam Ranh đã tốt hơn”, anh M. cho hay. 

Đến 9g, chuyến bay VN1344 lại tiếp tục làm thủ tục để khởi hành đi Cam Ranh. 

arrayContent_title

Nhiều hành khách phàn nàn vì phải ngồi trên máy bay gần 3 giờ mà không được hãng cung cấp suất ăn.

arrayContent_title

Hãng chỉ cung cấp suất ăn cho em bé.

Theo đại diện Vietnam Airlines, do bị ảnh của áp thấp gần bờ ở miền Trung nên các sân bay tại khu vực này có thể bị ảnh hưởng ở một số thời điểm. Tuy nhiên, các chuyến bay có thể vẫn cất, hạ cánh bình thường ở thời điểm khác khi thời tiết cho phép. 

“Đây là trường hợp bất khả kháng, mong hành khách thông cảm và theo dõi sát thông báo của hãng để có những kế hoạch phù hợp cho hành trình của mình”, đại diện Vietnam Airlines cho biết. 

CHẤN HƯNG

Từ khóa:
 
Ý kiến bạn đọc (0)