Bắt quả tang một đường dây bán dâm qua Zalo ở Sài Gòn

Thứ tư, 23/11/2016 | 07:08

Mỗi ngày, hình ảnh của các cô gái sẽ được T. đăng lên mạng xã hội Zalo để chào mời khách mua dâm.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15 giờ 30 ngày 22.11, lực lượng chức năng Q.Phú Nhuận (TP.HCM) bất ngờ ập vào khách sạn B.D trên đường Hoa Cúc (P.7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM), phát hiện hai cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Bắt quả tang một đường dây bán dâm qua Zalo ở Sài Gòn - ảnh 1

TIN LIÊN QUAN

Gái bán dâm Sài Gòn mỗi ngày ngủ với khách từ 5 - 7 lần

Mở rộng điều tra, công an bắt giữ hai quản lý, kiêm bảo kê gái bán dâm tại đây. Trung bình mỗi ngày 1 cô gái bán dâm phục vụ khách từ 5 đến 7 lần.

arrayContent_title

Một cô gái bán dâm bị bắt quả tang ẢNH: ĐỨC TIẾN

Khai nhận với cơ quan chức năng, hai cô gái tên C. (26 tuổi, quê Tuyên Quang) và L. (28 tuổi, quê Phú Thọ) cho biết thông qua một người bạn, họ có quen một người tên T., sau đó được T. hướng dẫn vào Sài Gòn bán dâm.

Mỗi ngày, hình ảnh của các cô gái sẽ được T. đăng lên mạng Zalo để chào mời khách có nhu cầu. Khi có khách mua dâm, T. sẽ điều các cô gái trong đường dây bán dâm của mình đến các khách sạn ở nhiều quận khác nhau trên địa bàn TP.HCM để bán dâm với giá 400.000 đồng/lượt.

Sau mỗi lần bán dâm, các cô gái sẽ phải đóng 200.000 đồng tiền "phí môi giới" cho T.

Ở một căn phòng khác trong khách sạn B.D, lực lượng chức năng cũng phát hiện ba cô gái bán dâm đang chờ khách. Công an Q.Phú Nhuận tiến hành lập biên bản vụ việc, tiếp tục điều tra, làm rõ.

arrayContent_title

Hai cô gái đang chờ bán dâm cho khách ở một căn phòng khác ẢNH: ĐỨC TIẾN

Theo ĐỨC TIẾN (Báo Thanh Niên)

 
Ý kiến bạn đọc (0)